Trang chủTin Tức Thủ Tục Làm VISA

Thủ Tục Làm VISA

Bạn đang có ý định ra nước ngoài, đang tìm hiểu về thủ tục làm visa nhưng không biết làm thế nào. Thủ tục làm visa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ chút nào, đôi khi mất nhiều năm trời bạn lại chẳng thể có được tấm thể visa.

Đối với những người chưa bao giờ biết đến thủ tục làm visa thì việc xin visa “khó như lên trời”, nhất là những loại giấy tờ hành chính cần cung cấp. Vì vậy mà dịch vụ làm visa ra đời nhằm phần nào giúp những người muốn có tấm thẻ visa để việc xuất cảnh được dễ dàng hơn.


Thủ tục làm visa sẽ tùy vào từng loại visa như visa đi Mỹ, visa đi Châu Âu, visa du lịch, hay visa đi công tác…nhưng vẫn có những cái giống nhau cơ bản như: hộ chiếu (còn hạn từ 3 – 6 tháng), hình thẻ, đơn đăng ký xin visa theo mẫu…và những giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào từng đối tượng, đất nước định đến và loại visa định xin.

Ngoài việc có được tấm thẻ visa một cách nhanh nhất, không phải đi lại Đại Sự Quán nhiều lần và với mức chi phí hợp lý, khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi còn được:
- Tư vấn thủ tục làm visa
- Tư vấn những hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa
- Hướng dẫn điền hồ sơ, kê khai thông tin theo yêu cầu đối với mỗi loại visa
- Đại diện khách hàng nộp và theo dõi hồ sơ, nhận visa
Nếu có dự định làm visa, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho chính bạn.