Trang chủDịch Vụ Dịch Vụ Gia Hạn VISA

Dịch Vụ Gia Hạn VISA

Thẻ visa giống như một giấy “thông hành” ở nước ngoài, thường thì nhiều người nghĩ có hộ chiếu rồi thì không cần đến thẻ visa nữa. Thật ra không chỉ có hộ chiếu mà còn cần có cả visa chúng ta mới được phép xuất cảnh. Với dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn như lúc xin visa lần đầu.

Khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm và lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại để công tác hay du lịch thì có thể làm thủ tục gia hạn visa, hay bạn có người thân học tập tại nước ngoài trong thời gian dài và có nhu cầu đi thăm người thân thì cũng cần phải làm thủ tục gia hạn visa


Thẻ visa có nhiều thời hạn khác nhau như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm và các loại visa có giá trị xuất  - nhập cảnh1 lần hay visa xuất – nhập cảnh nhiều lần. Việc xin visa không phải dễ nhưng nó lại có thời hạn sử dụng và mỗi lần như vậy phải làm thủ tục gia hạn visa một lần.

Chúng tôi những người làm dịch vụ mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia hạn visa chất lượng, uy tín và trong thời gian nhanh nhất khách hàng sẽ được gia hạn visa để không bỏ lỡ những cơ hội học tập hay kinh doanh vàng trong tương lai.

Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm visa ngay hôm nay.